Tin tức sự kiện

Thăm tàu VP ASPHALT 1 Đầu Xuân Ất Mùi 2015

  • 2065 lượt xem

Thăm tàu VP Asphalt 1 đầu xuân Ất Mùi

Nhân dịp tàu VP Asphalt 1 trả hàng tại Việt Nam, ngày 25/02/2015 (Mùng 7 Tết Ất Mùi) Công ty cổ phần vận tải hóa dầu VP đã xuống thăm tàu tại Kho cảng Puma (Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) - thuộc Công ty TNHH nhựa đường Puma Energy Việt Nam.

 

Tàu VP Asphalt 1 tại cảng Puma Energy Việt Nam (Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng)

Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty, Ông Nguyễn Văn Khánh - Chủ tịch HĐQT và Ông Đặng Minh Thao - Ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty đã trao quà chúc tết, thăm hỏi, động viên Thuyền trưởng và tập thể sỹ quan, thuyền viên tàu VP Asphalt 1, đồng thời đánh giá cao công sức và những cố gắng của tập thể thuyền viên đã vận hành tàu an toàn, tiết kiệm, đúng với kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua.

Đoàn cũng đã chia sẻ với thuyền bộ về thời điểm tàu đón giao thừa Tết Ất Mùi trên biển và những khó khăn trong mỗi chuyến hành trình.

Đoàn chụp ảnh kỷ niệm với Thuyền trưởng và Máy trưởng tàu VP Asphalt 1

Thay mặt thuyền bộ tàu VP Asphalt 1, Thuyền trưởng Tạ Tuấn Anh trân trọng cám ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Công ty VP và cam kết sẽ đảm bảo vận hành tàu theo đúng quy định, phấn đấu đạt được yêu cầu của kế hoạch năm 2015 ngay từ những tháng đầu năm. Được biết, 16h00 chiều cùng ngày, tàu VP Asphalt 1 đã rời cầu để hành trình đến cảng xếp hàng (Mailiao, Đài Loan), thực hiện chuyến 06/2015.